Ủng Hộ/Donate

Xin chào các bạn,

Oddly normal xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các thính giả đã dành thời gian lắng nghe podcast của chúng tôi. Oddly normal là một dự án phi lợi nhuận với mong muốn chia sẻ kiến thức cho cộng đồng và qua đó cũng học hỏi thêm từ chính các bạn.

Hiện tại dự án được thực hiện hoàn toàn bằng các nguồn lực cá nhân. Trung bình, để sản xuất được 1 giờ nội dung, nhóm dự án phải dành khoảng 60-80 tiếng làm việc ở mức độ tập trung cao nhất. Ngoài ra, để duy trì hoạt động của podcast, chúng tôi cũng phải chi trả một số loại chi phí nhất định.

Để sản xuất được nhiều nội dung chất lượng hơn, chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng thính giả của Oddly normal về ý tưởng, lời khuyên và đặc biệt là về tài chính 🙂

Các khoản đóng góp của các bạn sẽ được chúng tôi sử dụng để:

  • Mua sắm trang thiết bị (mic xịn hơn thì giọng sẽ hay hơn :P)
  • Chi trả chi phí hosting, tên miền, website… (host xịn hơn thì tải file nhanh hơn)
  • Chi trả chi phí mua bản quyền phần mềm, nhạc, sách, tài liệu phục vụ sản xuất podcast

Từ trước đến nay, các bạn trong nhóm sản xuất và khách mời đều tham gia podcast mà không nhận bất cứ thù lao hay chi phí nào cả. Nếu điều kiện cho phép, chúng tôi sẽ có thể có một số món quà nhỏ cho khách mời và hỗ trợ cho các bạn trong team.

Cách thức ủng hộ:

Đối với các bạn ở Việt Nam, các bạn có thể chuyển khoản cho tài khoản 0982709000 tại ngân hàng Vietinbank với nội dung “Ung ho Oddly normal + ho ten + so dien thoai/email”

Đối với các bạn ở nước ngoài, các bạn có thể ủng hộ qua Ko-fi:

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn!